Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn

Sao việt

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu khi cho bạn mượn đã khiến người giúp việc là Thúy Kiều bị vạ lây, ‘ăn chửi’ và phải đền cho cô chủ.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ lên mạng xã hội chiếc túi Chanel màu hồng bị ố 2 vết. Được biết, đây chính là hậu quả của việc cô cho bạn mượn đồ, lúc lấy lại không kiểm trả kỹ. Người đẹp Trà Vinh hậm hực đăng cùng caption: “Cho mượn rồi giờ bị như vậy nè. Ai đền lại cho tôi đi!”.

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 1

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu khi cho mượn

Được biết, chiếc túi Chanel này Ngọc Trinh đã từng đập hộp trên trang cá nhân, là một trong những món đồ được cô yêu thích. Mẫu túi này có giá hơn 100 triệu, được mỹ nhân sinh năm 1989 mua về ngay sau khi ra mắt. Ngọc Trinh sở hữu tủ túi hiệu đắt tiền lên đến hàng trăm chiếc, đắt đỏ hơn chiếc túi này gấp nhiều lần. Tuy nhiên việc cho mượn bị làm hỏng 1 trong số rất nhiều đó vẫn khiến cô vô cùng bức xúc. Hơn nữa, Ngọc Trinh bị hư túi hiệu màu hồng – đúng gam màu mà cô yêu thích nên sự tiếc nuối lại càng nhân lên gấp bội.

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 2

Ngọc Trinh sở hữu tủ túi hiện lớn nhất nhì Vbiz

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 3

Cô còn rất thích gam màu hồng

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 4

Chính vì thế chiếc túi Chanel hồng bị ố màu đã khiến Ngọc Trinh vô cùng bức xúc

Khi Ngọc Trinh bị hư túi hiệu, Thúy Kiều cũng bị vạ lây nên cô giúp việc này cũng bức xúc không kém. Thúy Kiều đăng tải trên Facebook: “Quá mệt mỏi rồi, từ giờ về sau bất kỳ ai mượn đồ gì của chị Trinh thì dùng kỹ giúp em, em cũng rút kinh nghiệm lúc trả em phải nhận tận tay và kiểm tra tại chỗ. Mất lòng trước được lòng sau chứ giờ đồ bị dính không ai chịu nhận, rồi em bị chửi, em phải đền. Mấy anh chị hiểu cho em, em cảm ơn”.

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 5

Thúy Kiều cũng bị vạ lây

Theo đó, Thúy Kiều cho biết lần sau sẽ rút kinh nghiệm phải kiểm tra đồ trước. Sự việc lần này khiến cô bị chửi và phải đền. Được biết Ngọc Trinh là 1 người khá thoải mái cho bạn bè mượn đồ. Và đây là lần đầu tiên người đẹp Trà Vinh phải bức xúc như vậy khi đồ hỏng mà không người mượn nào chịu nhận trách nhiệm.

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 6

Ngọc Trinh rất dễ tính và hay cho bạn bè mượn đồ

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 7

Chính vì thế mà nhiều lần đàn em toàn đụng hàng với Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bị hư túi hiệu trăm triệu khi cho bạn mượn - Ảnh 8

Đôi nét về Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tên thật là Trần Thị Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại Trà Vinh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô bén duyên nghề người mẫu và từng lấn sân làm diễn viên. Ngọc Trinh đóng vai chính trong 2 phim điện ảnh Vòng eo 56 và Vu quy đại náo và được khen ngợi bởi diễn xuất mộc mạc, tự nhiên.

Ngọc Trinh kinh doanh ngành làm đẹp và thời trang từ năm 2012. Hiện nay, cô đang sở hữu một nhãn hàng thời trang, một hãng mỹ phẩm, một Spa tại TP Hồ Chí Minh và còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Ngọc Trinh vừa đón tuổi mới trong căn biệt thự gần 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng) tại quận 9, TP HCM – thành quả lao động trong suốt nhiều năm của người đẹp.

Nguồn: Facebook nhân vật

Link bài viết : https://webtintuc.com/ngoc-trinh-bi-hu-tui-hieu-tram-trieu-khi-cho-ban-muon-370117.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *